Website Bonsai

(28/11/2012 16:27 )


Bonsai là dạng cây cảnh nhỏ dáng cổ thụ được trồng trong các chậu cảnh. Mỗi tác phẩm bonsai đem lại những giá trị về mặt thẩm mỹ và tinh thần riêng cho người chơi.


Bonsai là bức tranh thu nhỏ các dáng cây ngoài tự nhiên. Chúng đa dạng về hình dáng và kích thước, mỗi tác phẩm đều thể hiện nét đẹp và ý nghĩa cho riêng mình… Bonsai dần chiếm được cảm tình của người chơi cây cảnh không chỉ ở vẻ đẹp về hình dáng, đẹp, độc, hay sự kì công để có được chậu bonsai đúng nghĩa mà những chậu bonsai còn đem đến những giá trị tinh thần đặc biệt cho người chơi cây cảnh.Bonsai là dạng cây cảnh nhỏ dáng cổ thụ được trồng trong các chậu cảnh. Mỗi tác phẩm bonsai đem lại những giá trị về mặt thẩm mỹ và tinh thần riêng cho người chơi. Vui với thú vui bonsai người chơi phải có tâm quyết và sự sáng tạo riêng để cho ra đời những tác phẩm bonsai mang phong cách cá nhân. Tất các các quá trình tạo nên cây bonsai đòi hỏi người chơi phải tỉ mỉ và khéo léo trong từng thao tác, chỉ cần một chút sơ suất nhỏ cũng làm hỏng cả cây bonsai. Và một chậu bonsai khi hoàn thiện phải đảm bảo rất nhiều yếu tố  như cành, mật độ lá, rễ, và cả chậu chứa…để có thể thẩm định giá trị mỗi tác phẩm bonsai.

Với mục tiêu đem lại những thông tin, kiến thức những bộ sưu tập cũng như những sản phẩm bonsai đẹp hoàn thiện đến tới người chơi, chuyên trang về bonsai đã ra đời. Chuyên trang Bonsai sẽ cung cấp những sản phẩm, thông tin đến bạn đọc, giúp đọc giả hoàn thiện những chậu bonsai mini cho riêng mình, đem lại những mảng xanh bonsai ý nghĩa trong cuộc sống và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mỗi người trong cuộc sống hiện đại.


Trở về